Hình ảnh hoạt động
Đoàn công tác Photo tour tác nghiệp tại Di sản Thế giới Thành Nhà Hồ
Cập nhật ngày: 28/06/2015 10:20:04
Ngày 24, 25/6 Đoàn Nhiếp ảnh gia trong chương trình Photo tour 2015 – chụp ảnh quảng bá các Di sản Thế giới tại Việt Nam đã tác nghiệp tại các điểm thăm quan du lịch Vùng Di sản Thế giới Thành Nhà Hồ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cho biết: Hành trình của đoàn Photo tour tác nghiệp tại các khu di sản thế giới khu vực miền Bắc bao gồm: Hoàng Thành Thăng Long, Quần thể danh thắng Tràng An và Vịnh Hạ Long. Photo tour 2015 là hoạt động được phối hợp tổ chức bởi Câu lạc bộ các Di sản Thế giới tại Việt Nam, tạp chí Heritage – Việt Nam Airlines, văn phòng UNESCO tại Hà nội và Ban Quản lý các khu Di sản Thế giới.

Photo tour 2015, lần đầu tiên một đội ngũ đông đảo các nhiếp ảnh gia tham gia chương trình quảng bá cho các Di sản Thế giới tại Việt Nam.

Trong chuyến đi thực địa lần này, các nhiếp ảnh gia sẽ trải nghiệm và sáng tác tại các điểm thăm quan du lịch vùng Di sản Thế giới Thành Nhà Hồ, ghi lại những khoảnh khắc, ấn tượng, vẻ độc đáo và những giá trị văn hóa đặc sắc của các Di sản văn hóa vật thể và phi vật thể trên vùng đất Tây Đô.

Hoạt động này sẽ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh các Di sản Thế giới tại Việt Nam tới du khách trong nước và quốc tế, tạo nguồn tư liệu ảnh phong phú, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyên truyền quảng bá của các khu di sản, nâng cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu để trưng bày tại Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội.

Theo: Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ
Các tin khác:
Trang chủLiên hệ
Liên kết Website
Bản quyền Website thuộc về Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế
Địa chỉ: Tam Toà, 23 Tống Duy Tân - Huế - Việt Nam
Điện thoại: +(84).234.3523237 - 3513322 - 3512751 - Fax: +(84).234.3526083
Email: huedisan@gmail.com
Xin ghi rõ nguồn “Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế” khi sử dụng thông tin từ Website này.